02862702191

SS bag housing

SS bag housing

SS bag housing

Housing dùng túi lọc hóa chất có thể đáp ứng các ứng dụng đa dạng và đặc biệt về các yêu cầu, cũng thực hiện theo tiêu chuẩn FDA và EEC trong ngành công nghiệp thực phẩm.

 

Housing dùng túi lọc hóa chất

- Housing dùng túi lọc hóa chất chất liệu có thể được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao như: SS304 (06Cr19Ni10), SS316L (022Cr17Ni12Mo2), thép carbon (16MnR), Hastelloy Harkin (C276).

 

Bộ lọc và túi dạng

Chuyển đổi túi lọc nhanh chóng

Túi Chuẩn

Bộ lọc đa túi

Túi chính xác tuyệt đối

Bình lọc túi đầu vào trên đầu

Túi tẩy dầu mỡ

Túi lọc tiêu chuẩn

Túi cấp thực phẩm

Bình lộc túi đầu vào bên hông

Túi màng gấp

 

Ứng dụng

Ngành công nghiệp ô tô

Housing dùng túi lọc hóa chất lọc thô cho ngành sơn điện di, máy lọc sơn nước; mồi, lọc sơn vòng lặp, các bộ phận làm sạch chất lỏng, làm đầy hỗn hợp, lọc thô dầu, kim loại chất lỏng làm việc và bộ lọc bơm.

 

Hóa chất công nghiệp

- Phục hồi chất xúc tác: làm sạch nước; làm sạch chất lỏng, lọc axit, dung dịch kiềm, dung môi; lọc nhũ tương và phân tán; lọc nhựa keo.

- Trong ngành công nghiệp hóa chất, than hoạt tính hoặc chất xúc tác là một ví dụ điển hình của các nhu cầu cao, túi có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các ứng dụng, hiệu quả lọc cao và tuổi thọ lâu dài và đáng tin cậy tại cùng thời điểm.

 

Điện tử

Housing dùng túi lọc hóa chất cho công nghệ sản xuất, khắc điện tử; đánh bóng quang hóa, để kéo dài tuổi thọ của nó, làm sạch là để đạt được thành công trong ngành công nghiệp điện tử mà là một yếu tố quan trọng, bởi vì các thành phần hóa học của sự cần lọc thường xuyên để hàm lượng hạt thấp, hiệu quả cần thiết và hiệu quả nhất quán.

 

Thực phẩm và đồ uống

- Housing dùng túi lọc hóa chất bia, rượu, lọc chất whisky, loại bỏ các hạt dầu, loại bỏ mực carbon xơ, chất dính gelatin; xi-rô, làm rõ nước trái cây và xi-rô ngô; tinh bột, sữa, nước giải khát.

- Housing dùng túi lọc hóa chất có thể đáp ứng các ứng dụng đa dạng và đặc biệt về các yêu cầu, cũng thực hiện theo tiêu chuẩn FDA và EEC trong ngành công nghiệp thực phẩm.

 

Kim loại

Housing dùng túi lọc hóa chất lọc dầu thủy lực; xử lý lọc thô; phục hồi kim loại quý; công nghiệp chế biến kim loại và hỗn hợp nhiên liệu.

Các bộ phận máy móc làm sạch sử dụng túi lọc của chúng tôi có thể làm giảm các tạp chất còn sót lại.

 

Thạch hóa

Housing dùng túi lọc hóa chất lọc chất bôi trơn, lọc phụ gia nhiên liệu, thu hồi dầu, quá trình thanh lọc khí; amin, lọc chất lỏng chưng cất glycol và quá trình phân đoạn; máy giặt amin; khoan dầu và các chất lỏng tiêm.

 

Sơn và chất men

Loại bỏ agglomerates sơn; bộ lọc dung môi, loại bỏ các tạp chất được hình thành lưu trữ; làm sạch dây chuyền đóng gói và trộn lọc dòng, monome.

 

Thuốc tây

Tái chế vật liệu tích cực đắt; tái chế chất xúc tác, loại bỏ than hoạt tính; lọc gelatin, hormone, vitamin chất làm đặc, các loại thảo mộc lọc, loại bỏ protein huyết tương.

 

Nhựa, nhựa, mực in và sơn phủ

Nhựa lọc sơn đóng hộp, nhựa tổng hợp, lớp phủ giấy, độ tinh khiết cao phun mực, dầu và lọc polymer; phân tán, sản xuất polymer.

 

Xử lý nước

Housing dùng túi lọc hóa chất lọc nước; nhà máy xử lý nước, loại bỏ bùn; phục hồi các nhựa trao đổi ion, loại bỏ các tinh thể calcium, hóa chất xử lý nước thải, lọc hệ thống làm mát.

 

Để được hỗ trợ tư vấn, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn bán hàng của chúng tôi

Lê Văn Tùng:   0938958295    Email: locbui@sanphamloc.com.vn

Văn Cẩm Tiên:   0902490389    Email: baogia@sanphamloc.com.vn

Lâm Quang Lộc:  0901325489     Email: kinhdoanh@sanphamloc.com.vn

Mr. Hữu Nghĩa:  0906893786 Email: dongchau8@dongchau.net

Mr. Phong: 0909374589 - muahang@dongchau.net

Mr. Minh Nghĩa: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng hoặc gia công

băng keo dán nền 3M

màng lọc nước công nghiệp đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu