0902306986

3M Chrome and Metal Polish - Dung dịch đánh bóng kim loại 283 gram

3M Chrome and Metal Polish - Dung dịch đánh bóng kim loại 283 gram

3M Chrome and Metal Polish - Dung dịch đánh bóng kim loại 283 gram

Tập đoàn 3M là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ và trên thế giới, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc xe có uy tín và chất lượng cao. Dung dịch đánh bóng kim loại 3M Chrome and Metal Polish giúp bạn tẩy sạch nhanh chóng các vết ố, xỉn màu các bề mặt kim loại mang lại vẻ sáng bóng cho các chi tiết kim loại. Dung dịch đánh bóng 3M Chrome and Metal Polish sử dụng những chất liệu hóa học có kiểm định chất lượng tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng. Sở hữu dung dịch đánh bóng 3M Chrome and Metal Polish chắc chắn sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tái tạo lại vẻ sáng bóng Với công thức pha chế đặc biệt, dung dịch đánh bóng 3M Chrome and Metal Polish giúp làm mới nhanh chóng các chi tiết inox, chrome, hay các kim loại khác. Đặc biệt, dung dịch có khả năng tái tạo được các chi tiết ố hay xỉn màu, làm cho những chi tiết đó trở lại những hình dáng mới như trước.

Đảm bảo an toàn cho bạn Dung dịch đánh bóng 3M Chrome and Metal Polish sử dụng những hóa chất đã được kiểm định chất lượng về độ an toàn cao, đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất lượng cao cấp Dung dịch đánh bóng 3M Chrome and Metal Polish được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Mỹ, có tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về chăm sóc và bảo vệ xe, có tác dụng đánh bóng các chi tiết kim loại, làm cho các chi tiết trở nên mới hơn và sáng hơn.

- Dung dịch đánh bóng kim loại, 283 gram

- Sản xuất tại: Mỹ

- Bảo hành: Không  

Hotline Mr Quyên : 0902306986 (Zalo, Viber)

CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

59 Tân Cảng, P.25, Bình Thạnh, HCM

(đường Tân Cảng mới gần KDL Tân Cảng)

Call: 02862702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng hoặc gia công

băng keo dán nền 3M

màng lọc nước công nghiệp đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu