02862702191

Composite tank

Composite tank that used to contain sand, coconut char coal, ion exchange resin, Birm...

Composite tank

Bình lọc composite có thể loại bỏ các hạt lớn các chất rắn lơ lửng, do đó làm giảm giá trị SDI nước, làm sạch sâu để đáp ứng các yêu cầu chất lượng nước.

- Bộ lọc cơ khí, Bình lọc composite là một bộ lọc áp lực, sử dụng chất độn bẫy các hạt cặn mắc kẹt trong các bộ lọc để loại bỏ các hạt lơ lửng và các tạp chất nước keo.

- Khi bộ lọc bị bẩn do lớp lọc, áp lực đầu vào tăng, có thể lọc rửa ngược làm sạch để tái sử dụng(hoặc nước + khí nén), vì vậy các lớp bộ lọc lại có khả năng đánh chặn các chất rắn lơ lửng.

- Bình lọc composite lọc theo loại hình kiểm soát có thể được chia thành loại bằng tay và loại tự động.

- Bình lọc composite loại bằng tay được kiểm soát bởi các van điều tiết hoạt động, là để rửa, rửa ngược; các loại hình tự động sẽ tự động lọc bởi bộ điều khiển bộ lọc, được rửa sạch, kiểm soát nước rửa ngược, chất liệu bình chứa liệu có thể được chia thành bình thủy tinh, bằng thép, thùng thép, lon bằng thép không gỉ, thành bể có thể phủ một lớp phủ epoxy hoặc lót cao su bên trong chất bảo quản theo yêu cầu của người sử dụng.

 

Các tính năng

 • Bình lọc composite  có thể loại bỏ các hạt lớn các chất rắn lơ lửng, do đó làm giảm giá trị SDI nước, làm sạch sâu để đáp ứng các yêu cầu chất lượng nước. Thiết bị này có chi phí đầu tư thấp, chi phí vận hành thấp, thao tác đơn giản, lọc thông qua rửa ngược, có thể được sử dụng nhiều lần và tuổi thọ dài.
 • Bình lọc composite lọc loại bỏ sắt, mangan và các kim loại độc hại khác, loại bỏ lên đến 90%, có thể trực tiếp chế biến thành sắt cao nước ngầm uống, nó cũng có thể được sử dụng để tẩy trắng nước, khử mùi, khử mùi .

 

Ứng dụng

 • Chủ yếu dùng cho hệ thống thẩm thấu ngược, công nghiệp điện tử, trao đổi ion làm mềm xử lý thô trước khi vào hệ thống khử mặn, cũng có thể được sử dụng để cung cấp nước công nghiệp ít đòi hỏi các tiêu chuẩn cao, chất lượng nước lọc thô, làm mát nước, xử lý nước thải và tái sử dụng nước.
 • Bình lọc composite lọc được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, điện tử công suất và nhiệt và các ngành công nghiệp khác trong việc làm sạch nước.

 

Các thông số kỹ thuật chính

 • Áp suất làm việc: 0.05MPa-0.6MPa
 • Nhiệt độ hoạt động: 5 ℃ ~ 40 ℃
 • Lưu lượng: 0,5 m3 / h -125 m3 / h
 • Chế độ hoạt động: bằng tay hoặc tự động kiểm soát
 • Kỹ thuật: ф173-ф3200
 • Tốc độ lọc: 5m3 / h-12m3 / h tối đa 15m3 / h
 • Chất liệu: bình composite, bình FRP 304,316L, với cao su hoặc phủ epoxy.
 • Bình lọc composite là việc sử dụng các xúc tác cát mangan, vì thế nước của hóa trị II sắt, ion mangan được oxy hóa thành các ion hóa trị ba, sau đó hấp thụ lọc cát mangan tự nhiên, để giảm thiểu hàm lượng nước của các ion sắt.

Để được hỗ trợ tư vấn, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn bán hàng của chúng tôi

Lê Văn Tùng:   0938958295    Email: locbui@sanphamloc.com.vn

Văn Cẩm Tiên:   0902490389    Email: baogia@sanphamloc.com.vn

Lâm Quang Lộc:  0901325489     Email: kinhdoanh@sanphamloc.com.vn

Mr. Hữu Nghĩa:  0906893786 Email: dongchau8@dongchau.net

Mr. Phong: 0909374589 - muahang@dongchau.net

Mr. Minh Nghĩa: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng hoặc gia công

băng keo dán nền 3M

màng lọc nước công nghiệp đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu